Icon Collap
Home » KHÓA HỌC TESTER TẠI TP HỒ CHÍ MINH 

KHÓA HỌC TESTER TẠI TP HỒ CHÍ MINH 

Admin Kiến thức Kiểm Thử

Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố có nền kinh tế và khoa học công nghệ phát triển nhất của đất nước chính vì thế mà nhu cầu về công nghệ thông tin nói chung, ngành kiểm thử nói riêng của hai thành phố trên là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu trên các khóa học tester xuất hiện một cách phổ biến. Vậy khóa học tester tại TP Hồ Chí Minh như thế nào?

 

Cần làm gì trước khi chọn khóa học tester tại TP Hồ Chí Minh:

 

Để khóa học tester đem lại kết quả cao trước khi tham gia khóa học bạn nên chuẩn bị một số kiến thức sau đây:

Xây dựng nền tảng căn bản về máy tính, đối với các bạn học theo ngành công nghệ thông tin trong quá trình học bạn trau dồi các kiến thức về: Hệ điều hành, lập trình, Database, mạng,… Còn đối với những bạn không học về công nghệ thông tin thì bạn cần có kiến thức tốt về máy tính, tin học văn phòng tốt.

Xác định được trình độ, năng lực của bản thân đang ở đâu: Ví dụ bạn là sinh viên mới ra trường hoặc làm trái ngành bạn nên lựa chọn khóa học cho người mới bắt đầu còn đối với những bạn đã có kinh nghiệm đi làm nhưng kiến thức vẫn còn hạn hẹp bạn nên tham gia khóa học nâng cao cho tester.

Chất lượng giảng dạy tester: Bạn nên tham khảo feedback của những học viên khóa trước khi đăng ký học tester tại những trung tâm. Điều quan trọng khi đánh giá một trung tâm là chất lượng mà nó mang lại, giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo Tester, phương pháp giảng dạy…. 

Thời gian học tester hợp lý: thời gian cần có sự linh động và sắp xếp hợp lý trong quá trình đào tạo, để cân bằng giữa thời gian làm việc và lịch học mà vẫn đảm bảo đầy đủ số tiết học và kiến thức trong suốt quá trình học. Bạn nên lựa chọn lịch học phù hợp, luân phiên sáng tối tránh nhàm chán.

Nội dung khóa học tester: Chương trình và nội dung khóa học sẽ quyết định chất lượng của một trung tâm theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm đáp ứng  đầy đủ các nội dung về đào tạo tester đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ đào tạo tester cần thiết cho học viên.

Học phí: Bạn nên lựa chọn trung tâm có học phí phù hợp với Chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên, hệ thống trang thiết bị chứ không nên lựa chọn những khóa học rẻ nhưng hiệu quả của khóa học thấp.

Khóa học tester tại TP Hồ Chí Minh:

 

Với thời đại khoa học công nghệ hiện đại các chương trình học online không chỉ được áp dụng đối với các trung tâm giảng dạy mà nó còn được áp dụng vào trong các chương trình dạy cấp tiểu học, trung học. Vì vậy hiện nay có rất nhiều khóa học online dạy tester cho TP Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu hiệu quả không kém gì học offline thậm chí còn hơn thế nữa.

Và đây là 3 trung tâm có khóa học tester tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội  đứng trong top những trung tâm giảng dạy hàng đầu đó là:

2.1 Trung tâm Testerpro Vn.

Trung tâm Testerpro Vn

Trung tâm Testerpro Vn

Với bề dày về kinh nghiệm giảng dạy Testerpro Vn là trung tâm đào tạo kiểm thử phần mềm hàng đầu ở Việt Nam với giảng viên có trình độ chuyên môn , các ứng dụng hiện đại có nhiều điểm tiếp xúc khác nhau mà bạn cần kiểm tra bằng các công cụ và kỹ thuật mới nhất… để giúp bạn học các khái niệm nâng cao với chương trình đào tạo được cá nhân hóa.

Các khóa học tại trung tâm:

Khóa học tester cho người mới bắt đầu.

Automation testing

Phân tích nghiệp vụ – BA

Tester nâng cao

Học trung tâm giúp bạn:

Tìm hiểu về chu trình phát triển phần mềm và các phương pháp kiểm thử phần mềm khác nhau.

Đánh giá hiệu quả của phần mềm bằng các công cụ kiểm thử tự động và thủ công khác nhau.

Hiểu cách kiểm thử ứng dụng web và thiết bị di động bằng cả sử dụng kiểm thử ngữ cảnh với các dự án trực tiếp và chương trình thực hành.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ trở nên thành thạo trong kiểm thử phần mềm với kinh nghiệm về các kỹ thuật tự động hóa mới nhất để có trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp khóa đào tạo kiểm thử phần mềm thực tế và trực tuyến với sự hỗ trợ sắp xếp để giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người kiểm thử phần mềm.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0973703357

website: testerpro.vn

2.2 Trung tâm Tester tại Hà Nội – daotaotester.com:​

Các khóa học tại trung tâm:

Khóa học tester cho người mới bắt đầu.

Automation testing

Phân tích nghiệp vụ – BA

Tester nâng cao

Một khóa đào tạo kiểm thử phần mềm tại daotaotester.com cung cấp cho bạn những lợi thế sau:

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có khả năng áp dụng các quy trình cơ bản cũng như các nguyên tắc kiểm thử.

Khóa học này cho phép bạn triển khai các cấp độ và kiểu kiểm thử khác nhau trên các công cụ phát triển phần mềm.

Khóa học còn giúp bạn thành thạo trong việc phát hiện các lỗi hiện có đã bị bỏ qua trong khi phần mềm đang được phát triển. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa ra phản hồi về hiệu suất và chất lượng của phần mềm.

Cung cấp kiến thức chuyên sâu và do đó giúp bạn thành thạo trong việc hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra phần mềm không có lỗi.

Một khi bạn đã trải qua khóa học chứng nhận kiểm thử phần mềm, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng lớn mới các mức lương hấp dẫn.

Trong quá trình đào tạo, sự tương tác giữa giảng viên và cơ hội thực hiện các nhiệm vụ trên các dự án thời gian thực giúp quá trình học tập tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0896552583

Website: daotaotester.com

Như vậy bạn không cần băn khoăn tìm kiếm khóa học tester tại TP Hồ Chí Minh nữa nhé mà hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một khóa học online để có được kiến thức chắc nhất trên con đường trở thành nhân viên kiểm thử chuyên nghiệp.

Chia sẻ:
Bình luận

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

    0973703357
    0973703357