Icon Collap
Home » Học Tester ở đâu thì tốt và có thể thực chiến được

Học Tester ở đâu thì tốt và có thể thực chiến được

Admin Kiến thức Kiểm Thử

Hiện nay, nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao đối với ngành nghề kiểm thử phần mềm. Các trung tâm chuyên đào tạo kiểm  thử phần mềm ngày càng trở nên phổ biến. 

Học Tester ở đâu thì tốt

Học Tester ở đâu thì tốt

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tester tại Hà Nội, khiến bạn khó không biết nên lựa chọn trung tâm nào tốt nhất.Hãy cùng trung tâm Testerpro Vn tìm hiểu về những trung tâm đào tạo Tester tốt nhất tại Hà Nội.

Lý do bạn nên tham khảo khóa học tester tốt nhất 

Để có thể trở thành một chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp, bạn cần phải chọn cho mình một trung tâm đào tạo kiểm thử chuyên nghiệp, uy tín với một số các tiêu chí dưới đây:

Chất lượng giảng dạy : Bạn cần phải tham khảo những ý kiến của học viên các khóa trước khi bạn đăng ký các khóa học kiểm thử phần mềm tại trung tâm. Một điều quan trọng đó là những đánh giá về chất lượng chương trình học tập, về giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo tester  sẽ giúp cho các bạn có nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng.

Thời gian học và lộ trình học phù hợp: Tiêu chí thời gian là điều khá quan trọng bởi vì bạn cần phải sắp xếp được thời gian học phù hợp với việc học tập và công việc của bạn để đem lại được hiệu quả cao.

Chương trình học đảm bảo khung dạy tester theo tiêu chuẩn quốc tế, với các nội dung đào tạo tester đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như thi các chứng chỉ cần thiết.

Các chính sách bảo vệ các quyền lợi của học viên: Bạn nên chọn những trung tâm đào tạo hướng đến việc bảo vệ quyền lợi của học viên như việc học thử, chính sách bảo lưu, hỗ trợ tuyển dụng,…

Học phí: Chắc hẳn học phí là một vấn đề mà rất nhiều bạn quan tâm đến, nhiều bạn có tâm lý chỗ nào rẻ hơn mình đi học, chỗ nào đắt thì mình không đi mà không quan tâm đến nội dung đào tạo bên đó .

Học tester ở đâu thì tốt nhất

Trung tâm đào tạo tester tốt nhất

Trung tâm đào tạo tester tốt nhất

Là trung tâm đào tạo tester chuyên nghiệp tại Hà Nội, được thành lập gần 10 năm và được rất nhiều học viên tin tưởng. Trung tâm đào tạo theo phương pháp thực chiến, thực hành thực tế, cấp tốc mọi trình độ.

Đến với trung tâm Testerprovn bạn sẽ được học tập và thực hành bởi các chuyên gia Kiểm thử phần mềm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Trung tâm trang bị đầy đủ những kiến thức đa dạng về kiểm thử, tại đây bạn sẽ được cung cấp được khối lượng kiến thức kiểm thử phần mềm giúp bạn bắt kịp nhanh vào công việc.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên được học tập trong môi trường tốt hơn. Các học viên được thực hành thực tế với tiêu chí họ xong khóa học là làm được việc với chương trình học tập sát thực tế.

sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên được học tập trong môi trường tốt hơn. Các học viên được thực hành thực tế với tiêu chí họ xong khóa học là làm được việc với chương trình học tập sát thực tế.

Chương trình học Kiểm thử phần mềm cho người mới bắt đầu  được chú trọng vào thực tế – thực hành chỉ học những cái doanh nghiệp cần và đang làm. TesterPro VN đã trở thành một  bệ phóng giúp cho hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp tại trung tâm và có việc làm ổn định ở các công ty.

Chương trình học kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp dành cho người mới bắt đầu được thiết kế phù hợp cho tất cả các bạn sinh viên, sinh viên, người đang đi học, đi làm. Những bạn học trái ngành hoàn toàn có thể theo học được chương trình kiểm thử phần mềm .

Hình thức học tại TesterPro Vn 

Hình thức học : Học Online hoặc offline , tương tác trực tiếp với giáo viên.

Học xong được cấp chứng chỉ  của trung tâm.

Tư vấn giới thiệu thông tin việc làm đến cho học viên.

Cấp chứng chỉ của trung tâm cho học viên.

Hỗ trợ làm CV, tư vấn cách trả lời phỏng vấn.

Tại sao nên học đào tạo tester tại Tester Pro VN

Đội ngũ nhân viên giảng dạy của trung tâm đẳng cấp với nhiều nhiều năm kinh nghiệm có kiến thức chuyên sâu, kiến thức giảng dạy tốt giúp học viên tiếp thu một cách nhanh nhất.

Kiến thức học tập, tập chung vào thực hành thực tế chú trọng vào thực tế không lan man, dàn trải những lý thuyết suông không thiết thực.

Với chi phí rẻ, có thể nói mức học phí ở trung tâm thuộc top những trung tâm rẻ nhất  tại Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của học viên bất cứ lúc nào cho dù ngoài giờ học, chỉ cần bạn có những khúc mắc ở đâu chỉ cần giải thích chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

Phòng học mới, hiện đại, rộng rãi, giúp học viên cảm thấy thỏa mái nhất khi đi học.

Học tester ở đâu tốt nhất ở Hà Nội?  Hy vọng bài chia sẻ trên của trung tâm Testerpro Vn sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn được trung tâm đào tạo kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu học kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp tại Hà Nội, đến ngay với trung tâm Testerpro Vn chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn trở thành chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp

 

Chia sẻ:
Bình luận

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

    0973703357
    0973703357