Icon Collap
Home » Khát nhân lực IT thời hậu Covid19

Khát nhân lực IT thời hậu Covid19

18/01/2021 Admin Tin tức Công Nghệ

Dịch bệnh Covid 19 đã và đang ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống xã hội, đặc biết là các ngành về bán lẻ, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ về giáo dục, dệt may… Tuy nhiên thì bên cên cạnh đó cũng có những ngành không những không bị ảnh hưởng, thậm chí dịch bệnh đã tạo ra cú hích cho các doanh nghiệp phát triển do nhu cầu tăng vọt nhất các ngành liên quan đến công nghệ thông tin như thương mại điện tử, ngân hàng số, giáo dục trực tuyến, bảo hiểm…Việc các ngành IT phát triển kéo theo nhu cầu nhân lực cao, đặc biệt là những nhân viên phát triển phần mềm và nhân viên Tester.

Vì thế các chương trình đào tạo tester đã luôn thu hút được các bạn trẻ tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Đây là cơ hội để trang bị kiến thức trước khi đi làm cho các bạn trẻ khi tình hình dịch bệnh ổn định và nhu cầu tuyển nhân lực cho ngành IT tăng cao.

Khát nhân lực IT năm 2021

Báo cáo của trang tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp VietnamWorks cho thấy, trong 10 năm (từ năm 2010 đến nay) nhu cầu tuyển dụng của ngành công nghệ thông tin (CNTT) của Việt Nam đã tăng gấp 4 lần. Đặc biệt, 5 năm gần đây, khi nhu cầu thị trường công nghệ ngày càng phát triển, các công ty, doanh nghiệp luôn cần các ứng dụng công nghệ mới vào hệ thống quản lý, sản xuất kinh doanh, thì ngành CNTT thực sự trở thành ngành “hot”.

Còn theo đánh giá của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và một số đơn vị tuyển dụng trực tuyến, trong bối cảnh nền kinh tế xã hội bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, nhiều ngành nghề bị tác động dẫn đến lao động bị cắt giảm nhưng một số ngành liên quan đến công nghệ thông tin (CNTT) vẫn tăng nhu cầu tuyển dụng như thương mại điện tử, ngân hàng số, giáo dục trực tuyến, bảo hiểm….

Các bạn có thể tham khảo các chương trình đào tạo của trung tâm đào tạo TesterProVN.

Chương trình khóa học tester cho người mới bắt đầu chú trọng vào thực tế – chỉ học những cái doanh nghiệp đang làm. TesterProVN đã trở thành bệ phóng cho hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định ở các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo tester cho người mới bắt đầu được thiết kế phù hợp cho các bạn sinh viên , người đang đi học , đi làm. Những bạn học trái ngành hoàn toàn có thể theo học được.

Khác với các trung tâm khác, trung tâm TesterProVN là trung tâm duy nhất cho học thử hoàn toàn miễn phí 2- 3 bài đầu tiên của khóa học nếu bạn có lo lắng về chất lượng dạy và học ,xem mình có phù hợp với nghề không. Rồi mới quyết định có theo học hay không.

 • Hình thức học : Khóa học tester Online hoặc offline , tương tác trực tiếp với giáo viên .
 • Học xong được cấp chứng chỉ  của trung tâm
 • Chính sách ưu đãi:
  1. Được học lại miễn phí hoàn toàn cả khóa học vì bất kỳ lí do gì .
  2. Chính sách bảo lưu khóa học forever.
  3. Hỗ trợ chuyên môn giai đoạn đầu đi làm.
  4. Giảm 200k/bạn khi đăng ký học theo nhóm 2 người trở lên .
  5. Giảm 200k/bạn nếu đóng học phí trước 5 ngày khai giảng .
  6. Tặng sách học istqb miễn phí ….
  7. Cam kết học xong sẽ làm được việc.
  8. Hỗ trợ thông tin việc làm miễn phí.
Chia sẻ:
Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

0973703357
0973703357