Icon Collap
Home » Học Tester ở đâu?

Học Tester ở đâu?

08/03/2021 Admin Tin tức Công Nghệ

Tester hay còn gọi là nghề kiểm thử phần mềm hiện nay đang rất hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm và biết đến và muốn theo đuổi nghề nay. Do nhu cầu tăng cao nên có rất nhiều trung tâm đào tạo tester thành lập để đáp ứng nhu cầu khách hàng, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng mà khiến bạn mất thời gian học những thứ vô bổ.

Chính vì vậy, Học tester ở đâu luôn luôn được các bạn quan tâm và tìm hiểu. Bài viết dưới đây cùng mình đi tìm hiểu một số trung tâm đào tạo tester uy tín, chất lượng tại Hà Nội nhé.

Tester là gì

Tester là người chịu trách nhiệm cho việc thử nghiệm, kiểm định một sản phẩm mới, một tính năng mới, chương trình, app…chất lượng của dự án, có thể nói tester là người kiểm tra phần mềm hoặc các dự án để tìm bugs hoặc các vấn đề người dùng cuối, khách hàng gặp phải

Học tester ở đâu tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo TesterProVN

trung tâm  TesterProVN là một trung tâm dạy đào tạo tester uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và biết đến. Trung tâm luôn cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy, thực hành thực tế trên dự án thật. 

Được học lại miễn phí với bất kỳ lý do gì.

Là nơi dạy tester hàng đầu và không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

khóa học tester cơ bản cho người mới bắt đầu và khóa học tester nâng cao cho người đi làm tại tester pro vn đều có lộ trình giảng dạy, các bài học phù hợp với học viên, giúp các bạn học tập, tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Trung tâm đào tạo Testerprovn được cung cấp:

Hiểu về kiểm thử phần mềm, quy trình phát triển và sản xuất phần mềm

Có kỹ năng kiểm thử cho một dự án phần mềm, sử dụng tốt các thuật ngữ chuyên ngành dành cho tester

Hiểu và nắm vững các kỹ thuật để thiết kế testcase một cách hiệu quả.

Viết cách phân tích, phán đoán, bóc tách dữ liệu để biết vùng nào risk, cần tập chung effort và time để test

Biết cách test và sử dụng tool test bảo mật ở mức cơ bản.

Tương tác với khách hàng để lấy được feedback nhanh, hiệu quả, đồng thời biết cách phân tích, tổng hợp và tạo tài liệu SRS phục vụ dự án

Tham gia thi lấy chứng chỉ ISTQB foundation và Advance.

Trong khóa học tester của Testerprovn, các học viên có được đầy đủ những kiến thức, kỹ năng của một kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp, được hỗ trợ thông tin trong tìm việc làm

Trung tâm Testerprovn luôn cam kết

Học viên học lại miễn phí với bất kỳ lý do

Được chia sẻ kinh nghiệm học tập và kỹ năng mềm từ các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Được hỗ trợ chuyên môn trong thời gian đầu đi làm

Hỗ trợ giới thiệu thông tin việc làm đến khi tìm được việc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 76 Duy Tân – Cầu Giấy- Hà Nội ,

Điện thoại : 0973703357

Email: testerprovn@gmail.com

Trung tâm đào tạo tester – daotaotestercom

Là một trong những trung tâm được đánh giá là trung tâm đào tạo tester tại hà nội, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và học viên trung tâm trong nhiều năm vừa qua. Giúp tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, các nhân viên phần mềm nâng cao trình độ và cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các tập đoàn và công ty phần mềm.

Các giáo viên của trung tâm toàn leader/manager công ty nước ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn nghề test trên các dự án thật mà còn chia sẻ cho các bạn những kỹ năng mềm khi bước chân vào làm việc tester.

Giáo trình và các bài tập luôn được giáo viên cập nhật thường xuyên sát thực tế.

Phương pháp dạy của trung tâm luôn hướng đêbs  thực hành trực tiếp giúp học viên tiếp thu nhanh, đảm bảo sau khi học xong các bạn có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của mình.

Trung tâm daotaotester luôn cam kết:

Học và thực hành trên dự án thật.

Cấp chứng chỉ cho bạn sau khi kết thúc khóa học.

Đảm bảo bạn học xong khóa học ở trung tâm có thể làm được việc.

Được học lại khóa học bất kỳ lý do.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 6 ,Ngõ 12 Hàm Nghi – Mỹ Đình 1- Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0896552583

Email: daotaotesterpro@gmail.com

IT MAX – Trung tâm đào tạo công nghệ tại Hà Nội

Là một trong những trung tâm hiện đang đào tạo các mảng công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội Vậy còn điều gì băn khoẳn nữa khi bạn bỏ qua khóa học Tester tại trung tâm.

Trung tâm là một nơi đào tạo công nghệ thông tin uy tin, chất lượng từ khi thành lập đến nay, được xây dựng dựa trên chất lượng giảng dạy của trung tâm. Học viên học xong các khóa học đào tạo áp dụng được vào trong công việc của mình, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn nhiệt tình trong giảng dạy, hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi.

Các khóa học ở trung tâm luôn có 2 hình thức học tập học online và offline. Học online và offline được hỗ trợ như nhau, chất lượng đảm bảo như nhau.

Phòng học và các thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy hiện đại có kết nối mạng nhanh chóng, các phần mềm hỗ trợ đầy đủ các bạn.

Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ giảng viên của trung tâm có đủ trình độ chuyên môn, hiện nay trung tâm đã cung cấp hàng nghìn nhân sự có trình độ đào tạo tester, về kỹ năng làm việc tốt. LÀ cầu nối gắn kết giữa nhà tuyển dụng và học viên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Ngõ 162 Nguyễn Đổng Chi – Hà Nội

Hotline: 0337094888

Chia sẻ:
Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

0973703357
0973703357