Icon Collap
Home » Ceo Testerprovn Đặng Thị Ánh

Ceo Testerprovn Đặng Thị Ánh

27/05/2021 Admin Tin tức Công Nghệ

Để Testerpro VN trở thành một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tester kiểm thử phần mềm, thì có công vô cùng lớn từ đội ngũ giáo viên, nhân viên trong trung tâm, và đặc biệt là người dẫn đầu Ceo Ánh Đặng, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về nhân vật quyền lực này các bạn nhé.

Ceo Đặng Thị Ánh

 

 

Dang thi anh

Ánh Đặng

Xem nhanh tiểu sử của Ceo Ánh Đặng

Tên đầy đủ: Đặng Thị Ánh.

Sinh năm: 1988.

Quốc tịch: Việt Nam.

Quê quán: Yên Cường – Ý Yên – Nam Định.

Nổi tiếng: Ceo nổi tiếng trong việc chuyên đào tạo chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Ceo Ánh là ai ?

Là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kiểm thử phần mềm và hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo.

Chị đã xây dựng được cho mình một trung tâm đào tạo tester đi đầu, được rất nhiều học viên quan tâm và biết đến trung tâm. Đã đào tạo hơn 1000 học viên trở thành chuyên viên kiểm thử chuyên nghiệp. Là một cầu nối giữa học viên và nhà tuyển dụng, đã cung cấp được rất nhiều học viên làm tại các công ty lớn, vừa và nhỏ.

Trải qua rất nhiều thất bại, cũng như rất nhiều thử thách người phụ nữ này đã trở nên thành công như bây giờ.

Sự Nghiệp

Ceo Ánh tốt nghiệp Trường đại học sư phạm Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp trường đại học sư phạm chị quyết định đi dạy học tại một trường cấp 3 tại tỉnh nhưng do niềm đam mê với công nghệ quá lớn chị đã xin nghỉ dạy học và quyết định theo học và làm nghề Kiểm thử phần mềm

Năm 2011 chị đầu quân cho công ty Fsof, ở đây chị được họ tập, tiếp thu các kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng của bản thân

Năm 2012 cơ duyên với chị khi được trúng tuyển vào leader công ty Nashtech và các năm sau trải qua làm việc ở rất nhiều cty khác nhau như Nextop, cty chứng khoán, Seta,… với rất nhiều vị trí khác nhau.

Năm 2015 với vốn kiến thức học tập và làm việc trong nhiều năm, c quyết định theo đuổi lại lĩnh vực sư phạm của mình, chị quyết định thành lập nên Trung tâm TesterProvn với sứ mệnh chuyên đàò tạo chuyên viên kiểm thử phần mêm chuyên nghiệp, với kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm manager các công ty khác nhau chị thành lập ra trung tâm.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hiện nay trung tâm Testerprovn là một địa chỉ quen thuộc đối với các học viên chuyên đào tạo tester chuyên nghiệp.

Đời tư

Con người Ceo Ánh Đặng

Tuy là một người phụ nữ hiện đại, nhưng rất ít khi chị làm nổi bật vẻ bề ngoài. Đặc biệt chị là một người hết sức giản dị để thoải mãi trong công việc cũng như sự tập chung.

Ý định thành lập trung tâm của riêng mình chị đã ấp ủ trong nhiều năm, từ việc trau dồi vốn kiến thức, cũng như kinh nghiệm trong lình vực kiểm thử phần mềm và nghiệp vụ sư phạm của mình.

“Tôi sẽ dành thời gian học hỏi, nghiên cứu vào lúc mọi người đi chơi. Buổi sáng, tôi thức sớm hơn để đọc tin tức. Thay vì đi ăn trưa, ngủ trưa thì tôi học. Giờ tan sở, tôi thường ở lại để làm thêm 1 – 2 tiếng. Đến tối, tôi sẽ đọc sách”, Ceo Ánh Đặng tâm sự

Chính những thói quen nhỏ mỗi ngày đã tích lũy cho chị có nhiều kiến thức hơn so với người khác.

Gia đình

Năm 2011 Ceo Ánh Đặng kết hôn, một gia đình nhỏ hành phúc và có 2 người con trai. So về mức độ thành công, chồng chị cũng không thua kém chị, nhưng anh luôn tự hào về chị.

Những câu nói truyền cảm hứng cho Ceo Ánh Đặng

“Chỉ cần biết rằng, khi bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ, dù cho mọi thứ có tồi tệ đến đâu đi chăng nữa.”
“Hãy chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Nên biết rằng chính bạn chứ không ai khác sẽ là người đưa bạn tới nơi bạn muốn”
“Khi bạn nói “Khó quá” đồng nghĩa với việc “Tôi không đủ mạnh mẽ để đấu tranh vì nó”. Hãy ngừng ngay việc kêu ca. Hãy suy nghĩ tích cực!”

“Khởi nghiệp là hành trình dài rất khổ và cô đơn, không phải kiểu viết một ứng dụng rồi sang năm trở thành tỷ phú”

“Nếu bạn là công ty duy nhất trong một lĩnh vực nào đó thì giá của bạn nên tương đương với vị trí đó. Giá cũng là cách để truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng.”

Chia sẻ:
Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

0973703357
0973703357